Tuesday, 26/01/2021 - 09:14|

Đại hội công đoàn nhiệm kì 2017 - 2022

Sáng ngày 12/10/2017, trường THCS Quang Trung đã tiến hành Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đến dự Đại hội có đồng chí Lương Trắc Sơn. Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố. Đ/c Nguyễn Thị Hạnh, Phó Ban Đại diện CMHS nhà trường ……. Nguyễn Huệ Oanh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đã/c đoàn viên công đoàn cơ sở thường THCS Quang Trung. Đ/c Phan Thị Hồng Thủy chủ tịch Công đoàn nhà trường đã báo cáo tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và nêu phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới. Nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn cơ sở trường THCS Quang Trung đã thực sự có nhiều đổi mới trong công tác quản lý và hoạt động. Công đoàn nhà trường bám sát chủ đề và nhiệm vụ của mỗi năm học, đồng hành cùng với chuyên môn, đổi mới tư duy, nội dung, phương thức hoạt động công đoàn, tập trung thực hiện có hiệu quả chức năng “đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng” của các công đoàn viên. Tổ chức Công đoàn cơ sở đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, đạo đức cho đội ngũ cán bộ, nhà giáo và người lao động; chủ động tham gia công tác quản lý chuyên môn, thực hiện đổi mới cơ chế tài chính, xây dựng nội quy, quy chế cơ quan góp phần quan trọng xây dựng đội ngũ nhà giáo toàn diện trong giai đoạn mới. 100% Công đoàn viên tích cực thực hiện các phong trào thi đua và các cuộc vận động mang tính ngành nghề sâu sắc. Phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” được công đoàn nhà trường tiếp tục duy trì và đẩy mạnh. Nét nổi bật là sự cụ thể hóa nội dung của phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” thành những nội dung cụ thể trong phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Với những nỗ lực đáng ghi nhận như vậy, nhiệm kỳ tới, Công đoàn cơ sở trường THCS Quang Trung sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được , quyết tâm khắc phục khó khăn để hoạt động Công đoàn ngày càng tiến xa hơn nữa. Với tinh thần “ tập trung dân chủ”, đoàn kết thống nhất cao, Đại hội đã nhất trí bầu 5 đồng chí vào BCH CĐ trong nhiệm kỳ mới. BCH mới ra mắt và đại diện BCH cảm ơn sự tín nhiệm của ĐVCĐ và hứa sẽ ví sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn ,hoàn thành tốt nhiệm vụ và xây dựng Công đoàn ngày một vững mạnh hơn. Sau đây là một số hình ảnh của đại hội:

Năm 2021 : 2.782