Monday, 25/01/2021 - 22:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quang Trung

CHUNG TAY ỦNG HỘ MIỀN TRUNG

Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang chịu thiên tai lũ lụt, trường THCS Quang Trung đã phát động quyên góp ủng hộ.

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “ Một miếng khi đói bằng một gói khi no” của dân tộc Việt Nam ta từ xưa đến nay.

Thực hiện chương trình ra quân Tình nguyện mùa Đông năm 2020 và Xuân tình nguyện 2021. Tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ do Thành Đoàn TPTN phát động.

Liên đội trường THCS Quang Trung đã phát động đợt ủng hộ kinh phí, nhu yếu phẩm chỉ trong vòng 1 tuần đã kêu gọi các em hs, các thầy cô giáo cùng quý bậc phụ huynh trong toàn trường quyên góp được tổng số tiền và nhu yếu phẩm lên tới 54.714.000đ trao gửi đại diện Thành đoàn Thái Nguyên trong buổi ra quân sáng ngày 02/11/2020 tại trường THPT Lương Ngọc Quyến.

Thay mặt Liên đội tôi xin chân thành cảm ơn tới các thầy cô giáo, bậc CMHS cùng tình cảm của các em hs thân yêu đã chung tay quyên góp, ủng hộ người dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ. Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa, thể hiện và phát huy truyền thống " Tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc”

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 194
Hôm qua : 272
Tháng 01 : 2.746
Năm 2021 : 2.746