Tuesday, 05/07/2022 - 16:31|

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS QUANG TRUNG HỖ TRỢ CÁN BỘ Y TẾ TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID -19

Công đoàn trường THCS Quang Trung TPTN hỗ trợ các cán bộ y tế Thái Nguyên đang làm công tác chống dịch tại Long An.

Hưởng ứng lời kêu gọi Toàn dân đoàn kết ra sức phòng chống dịch Covid -19  của uỷ ban TW Mặt trận tổ quốc Việt Nam. Hôm nay, ngày 23/8/2021 BCHCĐ trường THCS Quang Trung đã thay mặt các đoàn viên công đoàn nhà trường gửi tặng 15 thùng quà cho các đồng chí cán bộ y tế Thái Nguyên đang hỗ trợ phòng chống dịch tại Long An. Quà tặng của CĐ nhà trường gồm những nhu yếu phẩm cần thiết đã được chuyển tới điểm cầu Bệnh viên đa khoa TW Thái Nguyên.

Dự kiến ngày 28/8/2021, đội ngũ cán bộ y tế của Thái Nguyên hiện đang trực tiếp điều trị cho các bệnh nhân Covid -19 tại Long An sẽ đón nhận được những tình cảm ấm áp này.

Có thể nói đây là một việc làm hết sức ý nghĩa của ĐVCĐ trường THCS Quang Trung gửi đến những chiến sĩ áo trắng đang nỗ lực ngày đêm trong công tác phòng chống dịch Covid -19 để bảo vệ sự an toàn cho công đồng.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Năm 2022 : 335.287