Tuesday, 05/07/2022 - 15:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quang Trung

Công đoàn trường THCS Quang Trung tri ân các gia đình thương binh liệt sĩ nhân dịp 27/7

Uống nước nhớ nguồn là đạo lí truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta từ hàng nghìn đời nay

Nhân dịp kỉ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, BCH Công đoàn trường THCS Quang Trung đã tặng quà cho 15 gia đình thương binh liệt sĩ (có thân nhân là đoàn viên công đoàn nhà trường).

Đây là hoạt động thường niên của công đoàn trường THCS Quang Trung phát huy đạo lí "uống nước nhớ nguồn" "ăn quả nhớ kẻ trồng cây". Có thể nói, trong nhiều năm học qua nhà trường luôn làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, tri ân những gia đình thương binh ,liệt sĩ, những người đã không tiếc hi sinh cả tuổi thanh xuân để rồi mãi mãi nằm lại nơi chiến trường, những người đã để lại một phần xương máu cho bầu trời hòa bình của dân tộc hôm nay.

Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp nên BCH Công đoàn nhà trường đã tổ chức tặng quà cho các gia đình tại phòng Công đoàn nhà trường. Đồng chí Phan Hồng Thủy - chủ tịch công đoàn nhà trường cũng đã thay mặt cho BCH Công đoàn và tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường gửi tới các gia đình có thân nhân là thương binh, liệt sĩ lời tri ân sâu sắc nhất, chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúng tôi mãi biết ơn những hi sinh của các bác, các chú, các anh - những anh bộ đội cụ Hồ, những người đã góp phần viết lên những trang sử vẻ vang của dân tộc.

Một số hình ảnh của buổi tri ân:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 82
Tháng 07 : 370
Năm 2022 : 335.286