Monday, 25/01/2021 - 23:10|

Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017

Trong không khí phấn khởi tưng bừng kỉ niệm 71 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Được sự chỉ đạo và nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên, HĐND, UBND phường Quang Trung sáng ngày 05 tháng 9 năm 2016 trường THCS Quang Trung long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017. Đến dự lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo UBND phường Quang Trung, đại diện cho các ban ngành đoàn thể, đại diện Hội CMHS, cùng toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Quang Trung. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Cô Nguyễn Huệ Oanh – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc thư của Chủ tịch nước Trần Quang Đại gửi ngành GD&ĐT, Cô Lê Thị Bích Nga - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm áp và sự quyết tâm cao của lãnh đạo, giáo viên, học sinh của nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Một số hình ảnh của lễ khai giảng:

Năm 2021 : 2.746