Tuesday, 26/01/2021 - 10:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quang Trung

Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017) và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất

Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1977  năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng nay (6/3/2017) trường THCS Quang Trung đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ  và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ giáo viên, cán bộ nữ trường THCS Quang Trung.

Đến dự với buổi lễ đặc biệt này, có sự tham gia của đ/c Phó bí thư chi bộ Nguyễn Huệ Oanh – Phó hiệu trưởng nhà trường, đ/c Phan Thị Bích Thủy – Chủ tịch Công đoàn nhà trường, cùng đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, TPT, cùng toàn thể nữ cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường và các em học sinh trong nhà trường.

 Mở đầu buổi lễ đ/c Phan Thị Bích Thủy – Chủ tịch công đoàn - Trưởng ban nữ công nhà trường đã lên ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại lịch sử vẻ vang của khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ giáo viên, cán bộ nhân viên trong trường đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của nhà trường. Nhiều nữ giáo viên của trường đã đạt được thành tích cao: Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, giáo viên dạy giỏi cấp TP… các chị em đã tích cực học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp trồng người trong thời kỳ đổi mới. Rất nhiều nữ giáo viên và cán bộ được nhà trường khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào “giỏi việc trường, đảm việc nhà” Đây là những thành tích đáng tôn vinh và tự hào của các nữ  giáo viên trong trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Tác giả: Thanh Hương
Nguồn: thcsquangtrung.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 195
Tháng 01 : 2.791
Năm 2021 : 2.791