Tuesday, 26/01/2021 - 10:11|

CUỘC THI VẼ TRANH HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG “MỖI NGÀY MỘT CÂU TRUYỆN ĐẸP, MỘT CUỐN SÁCH HAY, MỘT TẤM GƯƠNG SÁNG”.

Thực hiện CV 125 của Tỉnh Đoàn Thái Nguyên V/v tham gia cuộc  thi ảnh, video, viết cảm nhận, vẽ tranh hưởng ứng cuộc vận động "Mỗi ngày một câu truyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng".

Liên đội đã triển khai đến các em học sinh, các em đã tham gia và hưởng ứng hết sức tích cực đã nhận được nhiều bài dự thi của các em học sinh. TPT đã lựa chọn những sản phẩm có chất lượng gửi về Thành Đoàn Thái Nguyên. Hiện nay đã kết thúc đợt 1 với chủ đề: "Câu chuyện lan toả". Đã được duyệt 10 sản phẩm và được đăng 2 sản phẩm trên trang page Hội Đồng Đội Tỉnh Thái Nguyên ! Cuộc thi đã chuyển sang đợt 2 với chủ đề "Cuốn sách em yêu" từ ngày 06/4 đến ngày 19/4/2020. Các em học sinh trong Liên đội đang hưởng ứng cuộc thi tích cực. Mong rằng đợt 2 với chủ đề “Cuốn sách em yêu” sẽ có nhiều sản phẩm chất lượng hơn.

Một số tranh vẽ tham gia dự thi đợt 1:

Năm 2021 : 2.785