Tuesday, 05/07/2022 - 16:45|

HỘI NGHI TRỰC TUYẾN TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2020-2021 TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NĂM HỌC 2021-2022

Để thực hiện tốt nhiệm vụ công đoàn trong thời điểm cả nước đang chung tay phòng chống dịch SASR-COV-2. Ngày 27/8/2021, Liên đoàn lao động TP Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị trực tuyến với 7 điểm cầu tại UBND phường Quang Trung, Phúc Xuân, Phan Đình Phùng, Quan Triều, Chùa Hang,Cam Giá. Điểm cầu chính tại UBND  Thành phố Thái Nguyên.

Tham dự Hội nghị có đồng chí  Dương Thị Thu Hằng - Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân TP Thái Nguyên.

Đồng chí Nguyễn Doãn Dũng- Thành ủy viên- Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố Thái Nguyên.

Các đồng chí Ban thường vụ Liên đoàn lao động TP Thái Nguyên và 150 chủ tịch công đoàn Khối Giáo dục tới dự tại 7 điểm cầu.

Tại hội nghị, đồng chí Dương Thị Thu Hằng đã báo cáo kết quả  kỳ họp thứ 12, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XIV , nhiệm kỳ 2021-2026. Tiếp đó đồng chí Nguyễn Doãn Dũng báo cáo tổng kết hoạt động của Công đoàn  NH 2020-2021 và  biểu dương các đơn vị đã cố gắng vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, đồng thời động viên các đồng chí Chủ tịch công đoàn cơ sở luôn đi sâu, đi sát để tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của đoàn  viên công đoàn. Thực hiện tốt cuộc vận động : “ Dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm”.

Công đoàn cơ sở trường THCS Quang Trung được nhận giấy khen của Liên đoàn lao động Thành phố thái Nguyên . Đồng chí Trịnh Thị Vân, Tổ trưởng Công đòan  tổ KHTN được khen thưởng là cán bộ công đoàn xuất sắc năm học 2020-2021.

Bên cạnh đó, công đoàn nhà trường cũng được đánh giá là công đoàn tiêu biểu, đi đầu trong công tác phòng chống dịch Covid -19 và các hoạt động thiện nguyện.

Kết thúc Hội nghị, ĐC Nguyễn Doãn  Dũng chủ tich Liên đoàn lao động TP Thái Nguyên mong các đồng chí chủ tịch công đoàn cơ sở triền khai tốt phương hướng hoạt động năm học 2021-2022 tới toàn thể đoàn viên công đoàn nhà trường.

Sau đây là 1 số hình ảnh trong Hội nghị

Năm 2022 : 335.288