Monday, 25/01/2021 - 23:30|

CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN LẦN THỨ XVI – NĂM HỌC 2019 - 2020

Tuần qua tại sân bóng Trường Cao đẳng Sư Phạm Thái Nguyên vào lúc 15h00 ngày 24/10/2019. Trận thi đấu cuối cùng của vòng chung kết giải bóng đá hội khỏe Phù Đổng – phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên lần thứ XVI – Năm học 2019 - 2020 đã diễn ra.

Tuần qua tại sân bóng Trường Cao đẳng Sư Phạm Thái Nguyên vào lúc 15h00 ngày 24/10/2019. Trận thi đấu cuối cùng của vòng chung kết giải bóng đá hội khỏe Phù Đổng – phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên lần thứ XVI – Năm học 2019 - 2020 đã khép lại nhưng tất cả những khán giả đã được chứng kiến nghệ thuật đá bóng điêu luyện của các cầu thủ đến từ 2 đội tuyển THCS Quang Trung và THCS Chu Văn An đều thấy hài lòng về chất lượng giáo dục của các nhà trường. Các em không chỉ giỏi về thể thao mà còn được rèn luyện rất tốt về phẩm chất đạo đức, tư cách thi đấu của cầu thủ trên sân cỏ.

Suốt khoảng thời gian trận thi đấu diễn ra đầy quyết liệt. Tiếng trống cổ vũ. Tiếng hô động viên các cầu thủ. Vẫn những gương mặt cầu thủ xuất sắc của 2 đội liên tục tấn công để dành cơ hội ghi bàn thắng. Hết hiệp 1, tỉ số là 0-0. Hiệp 2 bắt đầu, cả 2 đội đều cố gắng hết mình với hy vọng ghi bàn thắng. Mặc dù thi đấu tốt có nhiều cơ hội ghi bàn, gây sóng gió cho khung thành đối phương nhưng ở những phút cuối đội bóng THCS Chu Văn An đã ghi được bàn thắng.Kết thúc trận bóng tỉ số chung cuộc là 1-0.

Trường THCS Chu Văn An đã dành giải nhất, giải nhì thuộc về trường THCS Quang Trung. Các cầu thủ của hai đội đá thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng hay ấn tượng cho cổ động viên của hai đội.  Chúc các em thể thao giỏi và học ngày càng giỏi hơn. Hy vọng mùa giải sau lại được xem những trận thi đấu hay như thế sẽ diễn ra ở nhiều sân cỏ trên địa bàn TP Thái Nguyên

Tác giả: Thu Huyền
Năm 2021 : 2.746