Tuesday, 05/07/2022 - 16:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quang Trung

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Sáng ngày 16/6/2022, Chi bộ trường THCS Quang Trung tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025.

Trong nhiệm kỳ 2020 -2022, chi bộ trường THCS Quang Trung đã luôn bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Ban Tổ chức Phường Quang Trung, thực hiện nghiêm túc và có kết quả trên các mặt công tác xây dựng Đảng theo đúng tinh thần các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Trung ương và tổ chức Đảng cấp trên, nhất là trong việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XI, khóa XII, khóa XIII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, công chức, đảng viên. Chi bộ tổ chức sinh hoạt đủ kỳ, đều kỳ với nhiều nội dung phong phú, thiết thực. Đảng viên trong Chi bộ luôn có tư tưởng chính trị vững vàng, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, đề cao tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, công chức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; sức chiến đấu của chi bộ không ngừng được nâng lên, đã có nhiều cải tiến phong cách lãnh đạo, lề lối làm việc, đưa sinh hoạt cấp ủy, chi bộ vào nề nếp. Thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, tăng cường sự đoàn kết, thống nhất nội bộ. Nhờ sự cố gắng, nỗ lực, nhiệm kỳ qua, hàng năm Chi bộ đều được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ (năm 2020 được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ); các đảng viên đều được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhiều đảng viên được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí ……… - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Phường Quang Trung, biểu dương chi bộ trong nhiệm kỳ qua đã khắc phục khó khăn để đạt được những kết quả ghi nhận trong các lĩnh vực công tác của chi bộ, đặc biệt là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị. Đồng thời, đồng chí đã chỉ ra những khó khăn, thách thức trong thời gian tới và định hướng những nhiệm vụ mà chi bộ cần tập trung để lãnh đạo, tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ 2022-2025, góp phần xây dựng Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại hội đã tiến hành bầu BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 03 đồng chí, đồng chí Nguyễn Huệ Oanh được bầu tái cử giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Đào Thị Hồng Hạnh được bầu tái cử giữ chức Phó Bí thư Chi bộ. Đại hội nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 với tỉ lệ biểu quyết 100% đại biểu là đảng viên Chi bộ tham gia Đại hội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI

 

 

Tác giả: Trường THCS Quang Trung
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 61
Hôm qua : 82
Tháng 07 : 372
Năm 2022 : 335.288