Tuesday, 05/07/2022 - 15:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quang Trung

LỄ RA TRƯỜNG VÀ TRI ÂN THẦY CÔ – CHA MẸ

Khi những chùm hoa phượng đỏ rực hòa quện với sắc tím bằng lăng nở rộ sân trường đó là lúc báo hiệu mùa hè tới, mùa của những kì thi và mùa của những lứa học sinh cuối cấp rời xa mái trường. Để ghi lại những dấu ấn sâu đậm của lứa tuổi học trò, sáng ngày 29/6/2020, trường THCS Quang Trung tổ chức LỄ RA TRƯỜNG VÀ TRI ÂN THẦY CÔ – CHA MẸ cho học sinh khối 9 (niên khóa 2018 – 2022).

Đến dự buổi lễ, Tri ân và ra trường của học sinh khối 9 có Cô: Nguyễn Huệ Oanh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Cô: Đào Thị Hồng Hạnh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Phan Thị Hồng Thủy – Chủ tịch công đoàn, các cô giáo chủ nhiệm khối 9, các thầy cô dạy khối 9; ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường; Ban đại diện phụ huynh của 6 lớp và đông đủ các em học sinh khối 9.

Phần đầu trong không khí tưng bừng của buổi lễ, học sinh khối 9 đã cùng cất lên những bài hát, những giai điệu nghĩa tình gợi nhắc về công ơn thầy cô và những kỉ niệm trong sáng, hồn nhiên của tuổi học trò.

Tiếp theo chương trình bác: Quách Thị Mai phụ huynh lớp 9A4 phát biểu cám ơn thầy cô giáo đã tận tình dạy dỗ con em mình trong suốt 4 năm qua và hứa sẽ tiếp tục phối hợp tốt với trường THPT trong thời gian tới để dạy các em trở thành những người hữu dụng sau này.

Em La Tuấn Minh  học sinh lớp 9a2 – Một HS xuất sắc của nhà trường, thay mặt cho 264 em học sinh khối 9 bày tỏ nỗi niềm xúc cảm trong buổi lễ tri ân.

Tiếp theo chương trình, trong bài phát biểu của mình, Cô Nguyễn Huệ Oanh –Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đã ôn lại quá trình học tập, rèn luyện của các em từ khi mới chập chững bước vào trường. “Nếu cha mẹ cho các em hình hài, gia đình cho các em nề nếp gia phong, thì thầy cô cho các em tri thức và nhân cách làm người. Cô hi vọng lễ trưởng thành sẽ là dịp để các em bày tỏ tình cảm của mình nhằm tri ân công lao sinh thành, nuôi dưỡng, dạy dỗ của ông bà, cha mẹ, thầy cô. Đồng thời cũng là dịp để các em bày tỏ ước mơ, hoài bão, cũng như xác định trách nhiệm của mình với mọi người và toàn xã hội” Đó là những gì cô hiệu trưởng nhấn mạnh trong bài phát biểu của mình.

Để có được những thành công như ngày hôm nay, ngoài sự cố gắng nỗ lực của cá nhân từng em học sinh, còn là sự thương yêu dạy dỗ của các thầy cô Giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô bộ môn. Những bó hoa tươi thắm mà các em trân trọng gửi đến quý thầy cô như một minh chứng cho tình yêu thương, lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo.

 Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

Tác giả: Thanh Hương
Nguồn:thcsquangtrung.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 82
Tháng 07 : 370
Năm 2022 : 335.286