Tuesday, 05/07/2022 - 17:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quang Trung

THAM GIA HỘI THI KHKT CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 1 tháng 11 năm 2019, tại Trường THCS 915 Gia Sàng đã diễn ra cuộc thi KHKT dành cho học sinh thành phố. Tham dự cuộc thi, có sự có mặt đầy đủ lãnh đạo các đợn vị trường học, các giáo viên hướng dẫn và các em học sinh dự thi thuộc các trường THCS thành phố Thái Nguyên.

Nằm trong Kế hoạch tổ chức và triển khai cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS năm học 2019 – 2020; Thực hiện Hướng dẫn của Sở GD&ĐT Thái Nguyên về việc triển khai hoạt động NCKH và tổ chức cuộc thi KHKT cấp tỉnh dành cho học sinh THCS năm học 2019 - 2020; Sáng ngày 1 tháng 11 năm 2019, tại Trường THCS 915 Gia Sàng đã diễn ra cuộc thi KHKT dành cho học sinh thành phố. Tham dự cuộc thi, có sự có mặt đầy đủ lãnh đạo các đợn vị trường học, các giáo viên hướng dẫn và các em học sinh dự thi thuộc các trường THCS thành phố Thái Nguyên.

Mục đích của cuộc thi nhằm khuyến khích học sinh các trường trong thành phố nghiên cứu khoa học; sáng tạo kỹ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn; góp phần đổi mới hình thức tổ chức dạy học; đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập; phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh; thúc đẩy giáo viên tự bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao chất lượng dạy học trong các cơ sở giáo dục; Tạo cơ hội để học sinh giới thiệu kết quả nghiên cứu KHKT của mình; tăng cường trao đổi, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa học sinh và giáo viên các trường trong thành phố;  lựa chọn các sản phẩm nghiên cứu có chất lượng dự thi cấp tỉnh:

 

 

Tác giả: Thanh Hương
Nguồn:thcsquangtrung.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 61
Hôm qua : 82
Tháng 07 : 372
Năm 2022 : 335.288