Tuesday, 26/01/2021 - 09:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quang Trung

LỄ SƠ KẾT CHẶNG THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

Trong không khí tưng bừng cả nước, sáng ngày 20/11/2020, trường THCS Quang Trung đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết chặng thi đua chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. 

 

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước trong ngày lễ hiến trương các nhà giáo, trường THCS Quang Trung TP Thái Nguyên đã tổ chức lễ sơ kết chặng thi đua chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) với sự hiện diện đông đủ của Ban giám hiệu, tập thể giáo viên đã,  đang công tác tại trường và các em học sinh trong trường. Buổi lễ còn được đón nhận tình cảm, những bó hoa tươi thắm của lãnh đạo Đảng ủy – UBND - UBMTTQ phường Quang Trung; các cơ quan ban ngành, đoàn thể của thành phố và địa phương chúc mừng.

        Cũng trong buổi lễ, các Thầy, Cô giáo và đại biểu còn được thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc do các em  học sinh thể hiện. Bằng lời ca tiếng hát, các em học sinh bày tỏ những tình cảm, sự kính trọng, lòng biết ơn tới các Thầy, Cô đã không quản ngại gian nan, vất vả, dạy dỗ các em thành Người. Những kiến thức  ấy là tài sản vô cùng quí báu, là hành trang cho các thế hệ học sinh vững bước vào đời, chinh phục những đỉnh cao tri thức của nhân loại.

        Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Tác giả: Thanh Hương
Nguồn: thcsquangtrung.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 195
Tháng 01 : 2.782
Năm 2021 : 2.782