Tuesday, 05/07/2022 - 15:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quang Trung

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS QUANG TỔ CHỨC CUỘC THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH VỚI CHỦ ĐỂ “ĐỘI VIÊN TRƯỜNG THCS QUANG TRUNG LÀM THEO LỜI BÁC”

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022, Liên đội trường THCS Quang Trung đã xây dựng kế hoạch và triển khai tới các chi đội cuộc thi kể chuyện theo sách với chủ đề “Đội viên trường THCS Quang Trung làm theo lời Bác”. Ngay sau khi triển khai, các chi đội đã khẩn trương lựa chọn câu chuyện, lựa chọn các em đội viên có giọng kể hay, truyền cảm để xây dựng video cho Chi đội mình.

Cuộc thi đã nhận được 25 sản phẩm dự thi với 25 câu chuyện khác nhau. Các video được đăng tải và chia sẻ trên fanpage của nhà trường nhận được đông đảo sự quan tâm, chia sẻ của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Ban giám khảo đã làm việc nghiêm túc, công tâm lựa chọn được 4 giải nhất, 4 giải nhì và 4 giải ba.

Qua cuộc thi giúp các em rút ra được những bài học quý báu từ các câu chuyện của Bác Hồ, các em đội viên hứa sẽ chăm ngoan, học giỏi để xứng danh Cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 82
Tháng 07 : 370
Năm 2022 : 335.286