Tuesday, 26/01/2021 - 08:23|

PHONG TRÀO KẾ HOẠCH NHỎ NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 của Hội đồng đội Thành phố Thái Nguyên; Nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục thiếu nhi thông qua các hoạt động phong trào.  Thực hiện theo kế hoạch hoạt động Đội của Liên đội THCS Qung Trung năm học 2020 - 2021. Ngày 14/12/2020 Liên đội THCS Quang Trung phát động triển khai phong trào “Kế hoạch nhỏ” năm học 2020 – 2021, mức phát động thu tối thiểu 2kg giấy vụn/ 1 em HS và thu nộp vào ngày 21/12/2020.

Thông qua đó, phát huy tinh thần "Tuổi nhỏ, làm việc nhỏ", giáo dục ý thức tiết kiệm, tình yêu lao động, trách nhiệm cộng đồng, thúc đẩy thiếu nhi tích cực tham gia các hoạt động mang lại lợi ích xã hội.

Tăng cường sự chia sẻ, tương trợ lẫn nhau của các em đội viên, đóng góp kinh phí thực hiện công trình măng non cấp thành phố xây dựng Ngôi nhà Khăn Quàng Đỏ cấp thành phố, ngôi nhà Khăn quàng đỏ tại vùng bị ảnh hưởng thiên tai, bão lũ miền Trung; cùng với thiếu nhi cả nước tham gia đóng góp kinh phí xây dựng Công trình măng non cấp Trung ương giúp đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh....

Phong trào được triển khai đồng bộ, chặt chẽ toàn Liên đội, đảm bảo tính giáo dục, tạo được sự đồng thuận nhất trí cao của phụ huynh học sinh.

Kết quả toàn Liên đội 100 % các bạn đội viên tích cực tham gia phong trào kế hoạch nhỏ.

Một số hình ảnh về hoạt động phong trào “Kế hoạch nhỏ”của Liên đội:

Năm 2021 : 2.781