Tuesday, 26/01/2021 - 09:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quang Trung

Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp THCS các môn KHTN và môn Thể dục năm học 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch chuyên môn của Phòng GD&ĐT thành phố Thái Nguyên, từ 2/11 đến 6/11/2020, tại trường THCS Nguyễn Du và Chu Văn An đã tổ chức thành công Hội thi GVDG TP các môn KHTN và môn TD năm học 2020-2021.  

 

Hội thi diễn ra từ 2/11 đến 6/11, với sự tham gia dự thi của 117 giáo viên thuộc các bộ môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin học, Công nghệ, Thể dục.Giáo viên dự thi trải qua 2 phần: Trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy bộ môn; Thực hành tiết dạy. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các thí sinh tại Hội thi đã có nhiều biện pháp hiệu quả thiết thực, nhiều tiết dạy hay, phát huy được tính tích cực chủ động và sáng tạo của học sinh.

“Qua cuộc thi, các giáo viên đã khẳng định rất tốt trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình. Tuy vẫn có những điều cần tiếp tục trao đổi để hoàn thiện hơn, nhưng quan trọng nhất là các giáo viên tham gia dự thi đã vượt qua chính bản thân mình” 

 Tổng kết hội thi, Ban tổ chức đã trao quyết định công nhận và phần thưởng cho 115 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi.

Trường THCS Quang Trung có 9 đồng chí tham gia, kết quả 9/9 đạt giáo viên dạy giỏi trong đó có 6 đồng chí dự thi GVG cấp tỉnh.

Kết quả của hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, bổ sung lực lượng giáo viên cốt cán, xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục của thành phố Thái Nguyên.

Một số hình ảnh:

 

Tác giả: Thanh Hương
Nguồn: Tổ KHTN
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 195
Tháng 01 : 2.782
Năm 2021 : 2.782