Tuesday, 26/01/2021 - 08:55|

TRƯỜNG THCS QUANG TRUNG HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN NĂM 2020

Thực hiện Công văn số 1007 CV-TĐTN v/v tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020, Liên đội THCS Quang Trung đã tích cực tuyên truyền tới các em đội viên ở trong Liên đội thông qua website, fanpage của nhà trường. Bên cạnh đó, Liên đội còn tổ chức cho các em đội viên tham gia lao động, vệ sinh môi trường, thu gom xử lí chất thải, rác thải,... Giấy vụn, vỏ lon, vỏ chai các em đội viên thu được đã được đưa vào công trình măng non “Ngôi nhà Kế hoạch nhỏ”. Liên đội cũng đã phát động “Ngày thứ bảy tình nguyện”. Bên cạnh các em đội viên, cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường cũng rất tích cực hưởng ứng chiến dịch này thông qua hoạt động “Ngày chủ nhật xanh”.

Năm 2021 : 2.781